ford fiesta moi nhat, Ford Fiesta 3 cửa trình làng vào 2013

Ford Fiesta ST với thiết kế kiểu hatchback 3 cửa trang bị động cơ EcoBoost tăng áp 1.6 lít 4 xi-lanh, cho công suất 178 mã lực.

Ford kỳ vọng vào phiên bản Fiesta ST sẽ thành công khi nâng cấp với thiết kế mới, lưới tản nhiệt phía trước mở rộng, cản trước và sau đều được thay mới mang kiểu dáng khí động học và ống xả kép.
Ghế ngồi Recaro với hình dáng và màu sắc thiết kế phù hợp với thân xe, cần đạp bằng kim loại, chế độ nhận dạng giọng nói, Fiesta mang thiết kế gần giống với một chiếc Focus thu nhỏ.
Ford Fiesta ST - phiên bản hai cửa của dòng xe hatback Mỹ.
Ford Fiesta ST - phiên bản 3 cửa của dòng xe hatback Mỹ.
Động cơ EcoBoost tăng áp 1.6 lít 4 xi-lanh, cho công suất 178 mã lực và mô-men xoắn 177 Nm, tất cả sẽ được truyền đến bánh xe trước bằng một hộp số tay 6 cấp. Đạt vận tốc 100km/h trong dưới 7 giây và tốc độ tối đa là 217 km/h. Để theo kịp vận tốc truyền động, Fiesta cũng được tinh chỉnh hệ thống treo, thấp hơn 152 mm so với phiên bản thường, hệ thống kiểm soát mô-men xoắn và điều khiển xe 3 chế độ.
Dự kiến Fiesta hatchback 3 cửa sẽ được bán tại thị trường Mỹ, nơi phiên bản Fiesta 5 cửa đang thịnh hành, sau khi bắt đầu bán Fiesta ST tại châu Âu vào năm sau.

Related Posts

ford fiesta moi nhat, Ford Fiesta 3 cửa trình làng vào 2013
4/ 5
Oleh