FORD EVEREST 2013 7 CHỖ KHUYẾN MẠI GIẢM GIÁ

FORD EVEREST 2013

 
FORD EVEREST 2013 của Ford Việt Nam, mới 100% giá tốt nhất thị trường tại xeotoford.com. FORD EVEREST 2013 - Với mức giá chỉ hơn 720 triệu đồng là chiếc xe Suv đa dụng với kiểu dáng  mạnh mẽ cứng cáp và an toàn theo một phong cách Mỹ, tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả kinh tế nhất. Khẳng định vượt mọi địa hình. Xe đang được bán tại Ford Sài Gòn - Đại lý Ford hàng đầu tại TP.  Hồ Chí Minh

Đơn giá: 720,000,000 VND


Phiên bản Ford Everest 2013 hoàn toàn mới
Những hình ảnh về phiên bản Ford Everest mới cho thấy, chiếc xe này có phần đầu không khác mẫu pick-up Ranger thế hệ mới phiên bản toàn cầu.

Ford Everest và Ford Ranger thường vay mượn nhiều chi tiết của nhau từ trước tới nay, tuy nhiên những bức ảnh được cho là của Ford Everest mới có phần đầu giống y hệt đầu xe của chiếc Ranger thế hệ mới phiên bản toàn cầu.
Liệu có phải phần đầu xe Ranger quá đẹp hay Ford không nghĩ ra thiết kế nào tốt hơn, đến nỗi phiên bản tiếp theo của Everest sẽ y hệt với phần đầu của Ranger thế hệ mới?

Nếu có những nét mới tương tự Ranger, Ford Everest mới nhiều khả năng sẽ hút hàng hơn. Chiếc xe sẽ vận hành êm ái hơn, tiện nghi và rộng rãi như một chiếc sedan, nhưng vẫn mạnh mẽ như một chiếc xe bán tải.
Cũng tương tự Ford Ranger mới, Ford Everest sẽ được trang bị động cơ xăng Duratec dung tích 2.5 lít, hoặc động cơ dầu Duratorq TCDi dung tích 2.2 lít. Cùng với đó là lựa chọn về dẫn động cầu trước hoặc 2 cầu, hộp số sàn hoặc tự động.
Có thể Ford sẽ ra mắt chiếc SUV Everest của mình trong năm 2013, kể cả thị trường Việt Nam.

Related Posts

FORD EVEREST 2013 7 CHỖ KHUYẾN MẠI GIẢM GIÁ
4/ 5
Oleh