Ford Transit Forum - Một diễn đàn cho tất cả mọi thứ liên quan đến Ford Transit

Ford Transit Forum - Một diễn đàn cho tất cả mọi thứ liên quan đến Ford Transit

trắng TransitChào mừng bạn đến FordTransit.org , quê hương của diễn đàn Transit liên quan lớn nhất trên web với gần 30.000 thành viên đã đăng ký và khoảng 100.000 du khách mỗi tháng!
FORD TRANSIT 2016 KHUYẾN MÃI THÁNG 09:
QUÀ TẶNG VÀ GIÁ ĐẶC BIỆT THÁNG 09 KHI MUA XE FORD TẠI SÀI GÒN FORD

Sài Gòn Ford mang đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi cùng mức giá đặc biệt duy nhất trong tháng 9/2016. Chi tiết giá trị khuyến mãi đã bao gồm phần chia sẻ từ đại lý như sau:
SÀI GÒN FORD xin gủi đến Qúy khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt tại hệ thống chi nhánh Sài Gòn Ford :Giá trị khuyến mãi lên đến 56 triệu - Liên hệ: 0938.851.748 Hotline Sài Gòn Ford.

Giá các phiên bản của Ford Transit:  Dòng xe Giá xe (VND)
Ford Transit 2.4 L TDCi Cao Cấp 16 Chỗ
919.000.000 (Liên hệ để nhận GIÁ TỐT)
Ford Transit 2.4 L TDCi Tiêu chuẩn 16 chỗ
872.000.000 (Liên hệ để nhận GIÁ TỐT)
Ford Transit Limousine 10 chỗ
1.169.000.000 (Liên hệ để nhận GIÁ TỐT)
Ford Transit cải tạo 6 cải tạo 6 chỗ 865.000.000 (Liên hệ để nhận GIÁ TỐT)
Nhấn vào đây để vào Ford Transit Forum

Không phải là một thành viên chưa? Click vào đây để tham gia . Nó hoàn toàn miễn phí và cho phép bạn truy cập đến các bộ phận của các diễn đàn bình thường không có.

Chúng tôi có một nhóm lớn của người đóng góp thường xuyên nhiệt tình và hiểu biết, không có Người trang web này sẽ không được thành công như ngày hôm nay. Nếu bạn có một câu hỏi liên quan đến một Transit Ford, ở mọi lứa tuổi, đây là nơi để tìm ra câu trả lời. Tương tự, nếu bạn chỉ muốn trò chuyện về bất cứ điều gì liên quan này là diễn đàn của bạn và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cùng chí hướng, những người đam mê thân thiện trong và giữa các trang diễn đàn.

Chúng tôi cũng có một phần thương mại nhộn nhịp cho cả người dùng cá nhân và thương mại. Nếu bạn có một Transit hoặc bất kỳ bộ phận liên quan Transit để bán, có một phần dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp danh sách miễn phí cho người dùng cá nhân và chi phí rất cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Related Posts

Ford Transit Forum - Một diễn đàn cho tất cả mọi thứ liên quan đến Ford Transit
4/ 5
Oleh